Biên giới học thuật
+1 thích
đã hỏi trong inut bởi (190 điểm)

1 Câu trả lời

0 k thích
Chào Đạt,

Về câu hỏi của em, anh xin trả lời như sau, em có thể xem toàn văn ở https://drive.google.com/drive/folders/1LuIhbt6zDa-34ZJr2HUr3ze2YxaOE4MY

Ngoài ra, em cũng có thể xem đoạn tóm tắt của anh dứoi đây.

Đầu tiên, em cần biết iNut cảm biến là gì?

iNut cảm biến là một bo mạch mở rộng để giúp em điều khiển, giám sát các thiết bị điện từ xa qua Internet.

Để giám sát, em chỉ việc gắn bo iNut cảm biến vào arduino và sử dụng thư viện iNut trên Arduino IDE để lập trình giám sát thông qua việc sét giá trị vào các ô cảm biến. Em có thể dễ dàng tải về thư viện ở đường link sau https://github.com/ngohuynhngockhanh/iNut-Arduino-library

Không những thế, iNut cảm biến còn hỗ trợ giúp em lập trình điều khiển, như là: bật tắt điện, thay đổi thông số cài đặt, điều khiển PLC, thay đổi độ sáng đèn, điều khiển xe động cơ.

Để làm được điều đó, em vẫn có thể dùng thư viện đã tải ở trên. Tuy nhiên, để làm được app nhanh chóng, em nên sử dụng iNut Node-RED IDE (xem qua ở http://arduino.vn/i) để nhanh chóng lập trình được một app bằng phương pháp kéo thả với hàng ngàn module sẵn có. Ngoài ra, ở iNut Node-RED IDE, còn có nhiều ví dụ nữa, vì vậy, em có thể nhanh chóng đọc qua và hiểu các ví dụ của iNut ngay lập tức.

Chúc em thành công trong việc sử dụng iNut cảm biến để sáng tạo ra những mô hình học tập, ứng dụng thật hay trong đời sống nhé.

p/s: Để kết nối vào mạng, em xem video ngắn này nhé https://www.youtube.com/watch?v=rD7J1Z_Kou4
trả lời bởi (1.1k điểm)
đã sửa bởi
Chào mừng đến với Ask iNut, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ những thành viên khác trong cộng đồng.
23 câu hỏi
20 trả lời
9 bình luận
144 thành viên