Biên giới học thuật
0 k thích
Chảo các bác, em thì cũng dân IT nhưng trước giờ làm hệ thống, lập trình thì biết C, C# cơ bản. Hiện tại e đang muốn vừa học vừa làm 1 bài về tự động hóa cụ thể như sau:

Sử dụng 5-7 cái cảm biến (nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng...) thực hiện đo trong môi trường, các thông số cập nhật về theo tần suất 5p 1 lần. Hiển thị trên màn led. Khi các điều kiện đạt ngưỡng thì gửi SMS cảnh báo (nếu module SMS không quá đắt, đắt quá thì bật 1 cái đèn lên coi như cảnh báo) và bật 1 cái đèn lên khi các thông số đạt 1 ngưỡng khác cao hơn.

Mong muốn con arduino tự kết nối internet qua wifi, gửi các thông số trên lên host qua 1 web services đc nữa thì quá tốt ạ (Cái này chắc phải mua bộ kit đời cao chút phải k các bác)

Hiện tại sau khi tìm hiểu sơ bộ thì e dự kiến mua cảm biến, 1 bộ arduino về để làm. Tuy nhiên do mới toe vừa học vừa làm coi như bài tập luôn nên chưa biết bắt đầu như nào. Nhờ ae tư vấn giúp

1. Cần mua những gì, loại, mã như thế nào, có địa chỉ nào bán ngon bổ rẻ giới thiệu e luôn.

2. Tài liệu học basic để làm mấy cái đó ai có cho e xin.
đã hỏi trong arduino bởi (120 điểm)

1 Câu trả lời

0 k thích
Bạn cần mua một bo ịNut cảm biến để đưa giá trị lên Internet và đưa dịch vụ về webservice của bạn.

Tài liệu bạn có thể search iNut cảm biến trên arduino.vn nhé
trả lời bởi (1.1k điểm)
Chào mừng đến với Ask iNut, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ những thành viên khác trong cộng đồng.
23 câu hỏi
20 trả lời
9 bình luận
149 thành viên